5 Hóa Chất Trong Nước Lau Sàn Mà Bạn Nên Tránh Xa

5 hóa chất trong nước lau sàn mà bạn nên tránh xa

Cho dù thú cưng của bạn liếm nó một lần, da của bạn tiếp xúc trực tiếp với nó. Hay nó bị trôi xuống cống, nước lau sàn phải an toàn và không đi kèm với một danh sách cảnh báo dài.

Hỡi các bạn! Các chất tẩy rửa chăm sóc gia đình, đặc biệt là chất tẩy rửa sàn nhà, chứa đầy hóa chất độc hại. Chúng tôi không bịa ra; tất cả những gì bạn phải làm là xem các thành phần trên nhãn sản phẩm của bạn và bạn sẽ biết.

Để đơn giản hóa mọi thứ, chúng tôi liệt kê tất cả các hóa chất tiềm ẩn mà những chất tẩy rửa này có thể chứa. Nếu bạn tìm thấy một hoặc nhiều trong số đó trên nhãn, hãy biết rằng chúng độc hại ngoài sức tưởng tượng. Hầu hết các hóa chất này đều có những ảnh hưởng sâu rộng đến sức khỏe của chúng ta. Trẻ sơ sinh và vật nuôi dễ bị các tác dụng phụ của chúng hơn và cả trái đất nói chung 🙁 .

Vì vậy, của bạn đây; Một số hóa chất cần chú ý trong chất tẩy rửa sàn thông thường là:

1: Sodium Lauryl Sulfate (SLS) và Sodium Laureth Sulfate (SLES)

Cả SLS và SLES đều là chất tẩy rửa đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta. Khi tiếp xúc trực tiếp, chúng có thể gây hại cho mắt, đặc biệt là ở trẻ em. Chúng cũng có khả năng làm tổn thương da bằng cách gây bỏng hoặc dẫn đến da khô, ngứa, bong tróc. Đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng yêu cầu bạn rửa tay kỹ lưỡng nếu bạn sử dụng chất tẩy rửa bằng tay không.

Cảm báo trên nước lau sàn hóa chất

2. Phthalates

Về cơ bản, nó là một thuật ngữ khoa học để chỉ ‘mùi thơm’. Được sử dụng một cách độc lập trong các sản phẩm tẩy rửa. Phthalate được nghi ngờ là chất gây rối loạn nội tiết liên quan đến bệnh hen suyễn, sinh sản (bao gồm giảm số lượng tinh trùng ở nam giới) và rối loạn phát triển.

3. MEA (monoethanalomine), DEA (diethanolamine), TEA (triethanolamine)

Đây là tất cả các hóa chất phá vỡ hormone có nitrat gây ung thư . Chúng cũng là chất gây kích ứng da, mắt và đường hô hấp.

TEA gây kích ứng da trong nước lau sàn
TEA gây kích ứng da trong nước lau sàn

4. Sulphates và Phosphates

Trong khi loại trước được biết là gây khó chịu cho phổi, thì loại sau lại là nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước của chúng ta và làm các sinh vật biển đói oxy.

5. Triclosan

Một chất khử trùng và kháng khuẩn gây dị ứng nghiêm trọng và mất cân bằng nội tiết.

Bây giờ hy vọng bạn đã biết những hóa chất này là gì và chúng có thể nguy hiểm như thế nào. Giờ đây, hãy chọn các sản phẩm từ tự nhiên, hữu cơ và bền vững. Không tìm đâu xa hơn nước lau sàn của Mộc Yến Hương.

Khi bạn đã sử dụng nó để lau sàn nhà, bạn có thể tưới cây bằng nó. Đó là cách chứng minh dễ hiểu về sự an toàn!

Được làm từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên, không độc hại, phân hủy sinh học và thân thiện với môi trường. Những chất tẩy rửa sàn này cũng có vi sinh vật không gây bệnh, chất hoạt động bề mặt anion và không ion có nguồn gốc tự nhiên và các loại tinh dầu đã qua xử lý.

Đó là nó! Không gì trở nên minh bạch hơn thế!

Nếu bạn đang tự hỏi nó có hiệu quả như thế nào trong việc làm sạch thực sự – hãy nghe lời của chúng tôi – nó làm sạch cực kỳ hiệu quả! Từ vết giày bẩn đến vụn thức ăn và bụi cho đến lông thú cưng.

Các chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc tự nhiên của nó khuấy động hoạt động trên bề mặt để giúp giữ lại bụi bẩn và loại bỏ chúng một cách hiệu quả. Ngoài ra, các vi sinh vật tốt trong chúng ăn đi các chất hữu cơ để loại bỏ mùi chứ không chỉ che đậy nó.

Và cuối cùng, nước thải sinh ra sẽ phân huỷ thành các thành phần đơn giản và lành tính, không đe doạ đến các nguồn nước của chúng ta.

Hơn nữa, bạn chỉ cần một chút nhỏ (chính xác là 10 ml hoặc 2 nắp) chất lỏng trong 1 lít nước. Có nghĩa là một chai 500 ml sẽ dùng được cho bạn trong 1,5 tháng.

Bây giờ bạn đã biết và có một giải pháp thay thế chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn sẽ chọn gì? Chúng tôi nói, hãy chọn những gì tốt cho bạn. Và hành tinh sẽ tự động được hưởng lợi.

(Biên tập bởi: Bộ phận chăm sóc khách hàng)

Nguồn học hỏi: Shruti Singhal

2 thoughts on “5 Hóa Chất Trong Nước Lau Sàn Mà Bạn Nên Tránh Xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0905 988 179