YOGA

Yoga là một phương pháp luyện tập lâu đời có nguồn gốc từ Ấn Độ khoảng 5.000 năm trước. Yoga bao gồm các bài tập giúp cải thiện thể chất, tinh thần, tình cảm và cả tâm linh của người tập. Yoga là phiên âm tiếng Phạn của từ √युज् (√yuj), có nghĩa là đặt mình dưới một sự điều ngự, tập trung, chuyên chú. Là một bộ môn mà khi tập, người tập cần kết hợp các tư thế Yoga, kỹ thuật hít thở và ngồi thiền. 

Tác dụng của Yoga

Theo các nghiên cứu khoa học được đưa ra thì tác dụng của Yoga đối với phụ nữ là rất lớn với nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe. Yoga không đơn thuần là một môn thể dục, nó còn là cả một triết lý về sức khỏe, nhân sinh và cả các trải nghiệm tâm linh ở bậc cao của người tập. 

Với sức tiêu dùng khủng sản phẩm organic của Mộc Yến Hương.
Nay chúng tôi tuyển dụng thêm các bạn Cộng tác viên để cùng giúp nhau lan toả sản phẩm đến với nhiều người tiêu dùng.
???? Đặc biệt hơn, lần này Mộc Yến Hương sẽ nối chặt và lan toả sản phẩm organic cùng YOGA????

 

CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Chiết Khấu cao lên đến 25%

CTV sẽ bắt đầu với mức 20% cho mỗi đơn hàng. Và sau khi CTV có số lượng khách hàng mới tăng lên, thì mức chiết khấu cũng sẽ được tăng lên.
Với mỗi 10 khách hàng mới, CTV sẽ được tăng thêm 0.5% cho mỗi đơn hàng.
Chiết khấu cao tối đa là 25%.
Đây là mức chiết khấu cực kì cao, cao hơn cả đại lý bán sỉ.

Mỗi Khách Hàng mới sẽ được giảm giá 3%

Khi CTV đưa mã giới thiệu cho khách hàng, mỗi khách hàng sẽ chỉ được nhập mã đấy 1 lần DUY NHẤT.
Mã đấy sẽ là mã giảm giá đối với khách hàng, giảm 3% cho tổng đơn.

Không gò bó về thời gian

Vì là một người CTV, nên không cần phải lên Công Ty và giờ giấc cố định. Nghĩa là CTV có thể lựa chọn sắp xếp giờ giấc hợp lí theo bản thân để làm

Có thể là Đại Lý của Công Ty

Một ưu đãi hấp dẫn nữa là nếu CTV có đơn hàng với mức giá đại lý, thì sẽ được nhận chiết khấu theo mức đại lý mà Công Ty đã đưa ra từ trước đến nay

Nhận tiền bằng cách nào?

Chúng tôi sẽ tính cho CTV 2 tuần/lần
Gửi qua thẻ ngân hàng, hoặc trao tận tay CTV

CTV có thể kiểm tra số tiền mình không?

Hoàn toàn có thể, vì chúng tôi sẽ cung cấp 1 tài khoản dành cho CTV
Chỉ cần đăng nhập vào và CTV sẽ kiểm tra được toàn bộ quá trình của mình

Cam kết với CTV

CTV không cần bỏ vốn để lấy hàng, không cần tiền cọc, không cần bất cứ phụ phí gì. MYH sẽ đưa tất cả thông tin sản phẩm, hình ảnh… của sản phẩm để CTV nắm bắt và thực hiện việc bán hàng. Trong trường hợp CTV muốn có sản phẩm thực để chào hàng thì chỉ cần thông qua đơn ký gửi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý CTV.

Hỗ trợ

Mộc Yến Hương có một đội ngũ hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình
Sẽ hỗ trợ và giải đáp tất cả những gì CTV cần và thắc mắc

Hỗ trợ hình ảnh, video, content bàn viết đăng bán hàng.

•MYH sẽ gửi những hình ảnh , video đẹp nhất, chất lượng nhất tới cho CVT để tạo điều kiện bán hàng tốt nhất cho CTV. Ngoài ra, quý CTV được hỗ trợ thiết kế hình ảnh riêng nếu làm các chương trình khuyến mãi. Đây là một chính sách hầu như chỉ duy nhất có ở MYH. CTV có thể theo dõi và sử dụng các bài đăng trên trang Mộc Yến Hương Organic để làm bài đăng của mình.

Tìm hiểu sản phẩm

•Trong quá trình tìm hiểu để làm CTV và trong suốt quá trình hợp tác. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của CTV. Qua đó giúp CTV hiểu hơn về sản phẩm, và tự tin mang sản phẩm tuyệt vời này tới mọi nhà.

Hỗ trợ tương tác và chia sẻ bài viết

•Khi bán hàng online, hẳn là CTV sẽ cần lượt tương tác và tiếp cận khách hàng. Với đội ngũ nhận viên online chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để quý CTV được tăng tương tác và các thủ thật khác giúp CTV bán hàng. Chúng tôi cam kết, mọi khách hàng thuộc các bài viết mà CTV muốn hỗ trợ tương tác đều là của CTV.

Hỗ trợ nhiều kênh bán hàng online miễn phí nếu cần.

•Với sự phát triển của thương mại điện tử hiện nay, bán hàng không chỉ ở những mạng xã hội như Facebook hay Zalo, mà còn nhiều nền tảng cực kỳ hiệu quả khác như LazadaShopee, Tiki, instagram… Vì thế, nếu quý CTV không biết cách tự tạo gian hàng và bán hàng trên các nền tảng này. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn để tạo gian hàng và tìm kiếm khách hàng nhiều hơn cho CTV.

Bạn còn câu hỏi nào khác?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc!

Liên Hệ

 Khu Vực Đăng Ký

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.