Khen thưởng đột xuất cho 5 nhóm thiện nguyện tại Đà Nẵng

Trao giấy khen tặng cho 5 nhóm thiện nguyện hỗ trợ người từ TP Hồ Chí Minh về quê.

Mới đây, UBND quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đã tặng giấy khen cho 5 nhóm thiện nguyện thường xuyên hỗ trợ người từ TP Hồ Chí Minh về quê đi qua địa phận quận Liên Chiểu.

Trong những ngày đầu của đợt dịch thứ tư hoành hành mạnh ở Tp.HCM, nhiều người dân đã tự tổ chức các đoàn xe máy chạy về quê lánh dịch. Khi tới địa bàn Tp. Đà Nẵng, họ đã được lực lượng công an TP Đà Nẵng và quận Liên Chiểu dẫn đường cho những đoàn người về quê dừng chân nghỉ ngơi tại đường Tạ Quang Bửu. Đã nhiều nhiều nhóm thiện nguyện, trong đó 5 nhóm thiện nguyện: Nhóm thiện nguyện Phong Thủy & Mộc Yến Hương, nhóm thiện nguyện Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng giao thông Đèo cả, Câu lạc bộ thiện nguyện Ái Tâm, nhóm thiện nguyện Tổng hội vé máy bay và Hội chữ thập đỏ phường Hòa Hiệp Bắc đã thường xuyên có mặt hỗ trợ nước uống, nhu yếu phẩm, xăng xe và tiền mặt để chia sẻ phần nào khó khăn với bà con. Những việc làm của lực lượng chức năng thành phố, quận Liên Chiểu và các nhóm thiện nguyện đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng những công dân trên hành trình trở về nhà.

Lãnh đạo quận Liên Chiểu và phường Hòa Hiệp Bắc (quận Liên Chiểu) ghi nhận và đánh giá cao tinh thần và việc làm ý nghĩa của các đoàn thiện nguyện trong việc hỗ trợ, sẻ chia đối với những người từ TP Hồ Chí Minh về quê.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0905 988 179