NHÀ PHÂN PHỐI – NPP ĐỘC QUYỀN

Sự phát triển của nhà phân phối (NPP), là cơ sở nền tảng vững chắc và quan trọng đối với Mộc Yến Hương (MYH). Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng tạo ra các chính sách phù hợp, lợi nhuận cao và cam kết rõ ràng đối với các NPP. Dưới đây là các chính sách, cam kết và quyền lợi dành cho NPP.

Quyền lợi và cam kết cho nhà phân phối

Chiết khấu lên đến 50% tất cả các đơn hàng

Chính sách nổi bật nhất dành cho NPP là mức chiết khấu được coi là đạt đỉnh với 50%. Mức chiết khấu này được áp dụng cho tất cả các đơn hàng của NPP, tức là dù chỉ mua 1 chai lẻ, hay lấy các đơn sỉ khác, NPP vẫn được chiết khấu 50%.

Cam kết độc quyền thị trường

Độc quyền thị trường là trên một vùng phạm vi địa lý nhất định chỉ có 1 NPP, và tất cả các đại lý, cộng tác viên thuộc hệ thống của MYH sẽ được giới thiệu để lấy hàng từ NPP. Chính sách này giúp các NPP yên tâm trên thị trường lợi thế nhất của mình.

Giấy chứng nhận

Mộc Yên Hương Organic là sản phẩm có ưu điểm là tuyệt đối an toàn, thân thiện với người dùng và môi trường từ khi sản xuất tới khi thành phẩm và sử dụng. Chúng tôi có đủ giấy tờ chứng nhận pháp lý và Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế về sản phẩm của mình. Chúng tôi vinh dự chia sẻ những bản sao giấy chứng nhận này tới quý NPP, để quý NPP dùng như là một chứng nhận gốc đã được pháp luật chấp thuận và được tổ chức có thẩm quyền xác thực an toàn.

Đồng hành hỗ trợ suốt quá trình

MYH cam kết sẽ đồng hành, hỗ trợ cùng quý NPP suốt quá trình hợp tác. Để nếu quý NPP có khó khăn, thắc mắc hoặc nhu cầu gì cần được hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên của MYH luôn thường trực để hỗ trợ và giải quyết cùng quý NPP.

Hỗ trợ logo – hình ảnh độc quyền

Khi trở thành NPP và có nhu cầu xây dựng thương hiệu của mình. Bạn được bộ phận chăm sóc khách hàng của MYH hỗ trợ thiết kế riêng về logo, hình ảnh. Điều này giúp NPP tạo dựng hình ảnh và vị thế của mình trên thị trường. MYH luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho NPP.

Đổi trả hàng hư hỏng – Hết HSD

Khi nhập vào một đơn hàng thuộc NPP, có thể sẽ không tránh khỏi các vấn đề phát sinh như rủi ro khi vận chuyển, vấn đề hạn dùng khi doanh số chưa quá mạnh. NPP sẽ được đảm bảo quyền lợi cao nhất nhờ chính sách đổi trả [xem ngay]. Với chính sách này, NPP sẽ an tâm vì MYH đã có chính sách hết sức cở mở và trực quan để cả 2 bên cùng có lợi.

Hỗ trợ kênh bán hàng online

MYH sẽ hỗ trợ tạo các gian hàng thương mại online nếu NPP cần và chưa quen với công việc này. Đội ngũ nhân viên của MYH luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Thiết kế website riêng

Nhằm nâng cao tính cạnh tranh, một website riêng của NPP sẽ luôn là một lới thế. MYH sẵn sàng hỗ trợ thiết kế website cho NPP với giá rẻ hơn trên thị trường.

Giới thiệu với hệ thống

MYH sẽ đưa thương hiệu của NPP lên hệ thống chung của MYH, tạo điều kiện về sự hợp tác dành cho NPP đối với các đối tác và khách hàng trong toàn hệ thống.

YÊU CẦU ĐỂ TRỞ THÀNH NPP

Để trở thành NPP, quý đối tác sẽ nhập đơn hàng trị giá 50.000.000 vnđ (Năm mươi triệu đồng). NPP hưởng mức chiết khấu 50%, nên sau chiết khấu, số tiền chỉ còn là 25.000.000 vnđ (Hai mươi lăm triệu đồng).

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 172 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905.988.179 – 08.6776.3142

Email: mocyenhuong@gmail.com

Zalo: 0905988179 – 0867763142

Facebook: Mộc Yến Hương Organic