Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Mộc Yến Hương là thương hiệu của Công ty TNHH TMDV Trầm Hương Trần Yến. Chuyên sản xuất và phân phối nước lau sàn & nước rửa chén organic và các sản phẩm trầm hương chính hiệu lớn nhất tại khu vực miền Trung Việt Nam. Ra đời từ tháng 6 năm 2021, chỉ trong vài tháng ngắn ngủi Mộc Yến Hương đã phân phối sản phẩm rộng khắp miền Trung và Nam Việt Nam. Đặc biệt đã xuất khẩu sản phẩm sang Hàn Quốc, xứ sở thực sự ưa chuộng các sản phẩm organic.

Điều Gì Quan Trọng Với Chúng Tôi?

Tại Mộc Yến Hương, chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng là những điều quan trọng nhất. Với khẩu hiệu “Trao giá trịnhận niềm tin”. Chúng tôi thực sự quan tâm tới từng sản phẩm, luôn trao giá trị đúng với những gì người dùng được truyền tải. Ngược lại, chúng tôi nhận được sự tin tưởng tuyệt vời từ cộng đồng. 70% người dùng sử dụng lại sản phẩm nhiều lần là bằng chứng sinh động hơn các miêu tả của chúng tôi ở đây.

Chúng Tôi Làm Gì?

Sản xuất và cung cấp các sản phẩm organic (hữu cơ). Đó chính xác là những gì chúng tôi làm. Hiện tại, đó là các sản phẩm nước lau sàn và nước rửa chén. Nhưng trong tương lai, chúng tôi sẽ thêm nhiều hơn nữa các sản phẩm thiên về organic vào menu của mình.

Chúng Tôi Cung Cấp Gì?

Nước lau sàn và nước rửa chén thảo mộc. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn được làm từ nhiên nhiên 100%. Không chất hóa học, không chất tẩy công nghiệp. Một số sản phẩm như nước rửa chén được chiết xuất và ủ lên men với công nghệ enzyme. Giúp cho các sản phẩm này hoàn toàn thân thiện với người sử dụng và môi trường. Nước thải của nó hoàn toàn có thể sử dụng để tưới cây.