ĐẠI LÝ

Dựa trên nhu cầu phát triển thị trường, Mộc Yến Hương (MYH) mong muốn hợp tác – đồng hành và chia sẻ lợi nhuận với các đại lý trên khắp cả nước. Với một vài bước đơn giản, bạn sẽ trở thành đại lý với đầy đủ quyền lợi và cam kết sau đây.

Quyền lợi của Đại Lý (ĐL) & Cam Kết của MYH

Đại lý là một đối tác cực kỳ quan trọng của chúng tôi, chính vì thế, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cao nhất, thuận lợi nhất và cam kết vững chắc nhất với các chính sách phù hợp, đảm bảo tính đầu ra lợi nhuận cho đại lý và các dự phòng tốt nhất khi các đại lý cần thay đổi như sau:

Chiết khấu 40 đến 45%

Khi trở thành đại lý cấp 2, quý đối tác sẽ được hưởng chiết khấu trên mỗi đơn hàng lên đến 40%. Với đại lý cấp 1, chiết khấu dành cho quý đối tác lên đến 45%. Đây là mức chiết khấu cực cao mà MYH tin rằng đủ sức cạnh tranh với các hãng lớn trên thị trường. Đảm bảo lợi nhuận cao và đầu ra cho quý đối tác hợp tác.

Đổi – Trả hàng hóa

Điều lo ngại của các đại lý đó là việc không thể bán được hàng, đây là trường hợp không bên nào mong muốn xẩy ra. Nắm bắt được khó khăn đó, MYH sẵn sàng cho các đại lý đổi và trả hàng thông qua chính sách đổi trả. Quý đối tác có thể xem xét các trường hợp đổi và trả hàng mà không cần lo lắng quá nhiều. Xem thêm tại đây

Độc quyền khu vực

Để đảm bảo tính đầu ra cho đại lý, MYH cam kết chỉ 1 đại lý 1 khu vực.

Bình ổn giá toàn hệ thống

MYH cam kết bình ổn giá, không phá giá trên hệ thống, để các đại lý có thể bán hàng với mức giá đúng và chiết khấu cao.

Độc quyền hình ảnh

Đại lý sẽ được hỗ trợ logo riêng nếu cần, đồng thời gián logo lên sản phẩm của MYH để tăng tính đồng nhất và thương hiệu cho đại lý. Đây là chính sách hết sức cởi mở và gắn kết từ phái MYH với cộng đồng của mình.

Marketing – Website – PR đại lý

Nhằm giúp gây dựng danh tiếng cho đại lý trên thị trường, MYH sẽ hỗ trợ các đại lý Marketing sản phẩm, viết báo giới thiệu trên hệ thống website chính thức của MYH và PR hình ảnh đại lý trên các nền tảng mạng xã hội. Đồng thời hỗ trợ tương tác bán hàng online nếu cần.

Giấy chứng nhận

Mộc Yên Hương Organic là sản phẩm có ưu điểm là tuyệt đối an toàn, thân thiện với người dùng và môi trường từ khi sản xuất tới khi thành phẩm và sử dụng. Chúng tôi có đủ giấy tờ chứng nhận pháp lý và Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế. về sản phẩm của mình. Chúng tôi vinh dự chia sẻ những bản sao giấy chứng nhận này tới quý đại lý, để quý đại lý dùng như là một chứng nhận gốc đã được pháp luật chấp thuận và được tổ chức có thẩm quyền xác thực an toàn.Đồng hành hỗ trợ suốt quá trìnhMYH cam kết sẽ đồng hành, hỗ trợ cùng quý đại lý suốt quá trình hợp tác. Để nếu quý đại lý có khó khăn, thắc mắc hoặc nhu cầu gì cần được hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên của MYH luôn thường trực để hỗ trợ và giải quyết cùng quý đại lý.

Để trở thành đại lý

Để có thể trở thành địa lý, quý đối tác sẽ sử dụng một trong 2 mức giá sau:

Đại lý cấp 2

Để trở thành đại lý cấp 2, quý đối tác sẽ lấy 1 đơn hàng trị giá 1.500.000 vnđ (Một triệu năm trăm ngàn đồng). Đại lý cấp 2 hưởng mức chiết khấu 40%, như vậy số tiền sẽ chi ra để mua đơn hàng là: 900.000 vnđ (Chín trăm ngàn). Lợi nhuận sau bán lẻ mà đại lý cấp 2 nhận được tối thiểu là 600.000 vnđ (Sáu trăm ngàn đồng).

Đại lý cấp 1

Để trở thành đại lý cấp 1, quý đối tác sẽ nhập một đơn hàng trị giá 6.000.000 vnđ (Sáu triệu đồng). Đại lý cấp 1 hưởng mức chiết khấu 45%, như vậy, số tiền sẽ chi ra để nhập đơn hàng là: 3.300.000 vnđ (Ba triệu ba trăm ngàn đồng). Lợi nhuận sau bán lẻ tối thiểu là: 2.700.000 vnđ (Hai triệu bảy trăm ngàn đồng).

BẢNG CHIẾT KHẤU

Tham khảo bảng này để hiểu rõ hơn về chính sách của chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 172 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905.988.179 – 08.6776.3142

Email: mocyenhuong@gmail.com

Zalo: 0905988179 – 0867763142

Facebook: Mộc Yến Hương Organic