Với sự tăng trưởng mạnh mẽ và ổn định của Mộc Yến Hương, chúng tôi vui mừng đăng tuyển tìm kiếm các Cộng Tác Viên hợp tác cùng để cùng phát triển. Với nhiều chính sách có lợi cho cả 2 bên, chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí dưới đây.

CỘNG TÁC VIÊN

Quyền lợi của cộng tác viên

Khi là một cộng tác viên (CTV) tại Mộc Yến Hương (MYH) quý đối tác sẽ nhận được các chính sách và quyền lợi tuyệt vời, cùng với sự cam kết tuyệt đối từ chúng tôi.

Lợi nhuận 7% tất cả các đơn hàng.

CTV sẽ nhận được 7% tổng tiền của đơn hàng bán được. Đây là một mức chiết khấu cực cao mà MYH cam kết với CTV. Cao hơn cả đại lý bản sỉ.

Không cần bỏ vốn.

CTV không cần bỏ vốn để lấy hàng, không cần tiền cọc, không cần bất cứ phụ phí gì. MYH sẽ đưa tất cả thông tin sản phẩm, hình ảnh… của sản phẩm để CTV nắm bắt và thực hiện việc bán hàng. Trong trường hợp CVT muốn có sản phẩm thực để chào hàng thì chỉ cần thông qua đơn ký gửi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý CTV.

Hỗ trợ hình ảnh, video, content bàn viết đăng bán hàng.

MYH sẽ gửi những hình ảnh , video đẹp nhất, chất lượng nhất tới cho CVT để tạo điều kiện bán hàng tốt nhất cho CTV. Ngoài ra, quý CTV được hỗ trợ thiết kế hình ảnh riêng nếu làm các chương trình khuyến mãi. Đây là một chính sách hầu như chỉ duy nhất có ở MYH. CTV có thể theo dõi và sử dụng các bài đăng trên trang Mộc Yến Hương Organic để làm bài đăng của mình.

Tìm hiểu sản phẩm

Trong quá trình tìm hiểu để làm CTV và trong suốt quá trình hợp tác. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của CTV. Qua đó giúp CTV hiểu hơn về sản phẩm, và tự tin mang sản phẩm tuyệt vời này tới mọi nhà.

Hỗ trợ tương tác và chia sẻ bài viết

Khi bán hàng online, hẳn là CTV sẽ cần lượt tương tác và tiếp cận khách hàng. Với đội ngũ nhận viên online chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để quý CTV được tăng tương tác và các thủ thật khác giúp CTV bán hàng. Chúng tôi cam kết, mọi khách hàng thuộc các bài viết mà CTV muốn hỗ trợ tương tác đều là của CTV.

Hỗ trợ nhiều kênh bán hàng online miễn phí nếu cần.

Với sự phát triển của thương mại điện tử hiện nay, bán hàng không chỉ ở những mạng xã hội như Facebook hay Zalo, mà còn nhiều nền tảng cực kỳ hiệu quả khác như Lazada, Shopee, Tiki, Ins… Vì thế, nếu quý CTV không biết cách tự tạo gian hàng và bán hàng trên các nền tảng này. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn để tạo gian hàng và tìm kiếm khách hàng nhiều hơn cho CTV.

$$$  Giải ngân 2 tuần/lần. $$$

Khi hợp tác, chúng tôi sẽ xin STK của quý CTV, để thực hiện việc thanh toán tiền chiết khấu. Sau 2 tuần, chúng tôi sẽ tính tổng tiền CTV đã bán được, và chuyển khoản cho quý CTV.

Lên Đại Lý bất cứ lúc nào

Nếu quý CTV có đơn hàng đạt mức của Đại Lý, CTV sẽ nhận được chiết khấu và quyền lợi của 1 Đại Lý.

Liên Hệ

Để có thể trở thành CTV, bạn sẽ liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua những thông tin ở phía dưới, hoặc điền thông tin vào form đăng ký làm CTV.

Nhắn tin qua fan page: Mộc Yến Hương Organic

Nhắn tin qua Zalo: 0905.988.179 hoặc 086.776.3142 hoặc 0968 759 389

Email: mocyenhuong@gmail.com

Hãy để lại thông tin của bạn nếu bạn muốn trở thành CTV của chúng tôi!

[contact-form-7 id=”15″ title=”Form Lien He”]